ĐỪNG PHẠM PHẢI 10 CẤM KỴ PHONG THỦY DƯỚI ĐÂY KHI MUA NHÀ NẾU KHÔNG MUỐN NGHÈO KHÓ CẢ ĐỜI

0
2603
10 cấm kỵ phong thủy khi mua nhà gia chủ cần tránh
10 cấm kỵ phong thủy khi mua nhà gia chủ cần tránh

Lựa chọn một ngôi nhà để mua nếu không hợp phong thủy về vị trí địa lý, kiến trúc thì cuộc sống của gia đình bạn sẽ gặp nhiều ảnh hưởng bất lợi. Những tác hại về tinh thần, sức khỏe chính là nguyên nhân dẫn đến việc tiêu hao tài lộc của cả nhà. Sau đây là 10 cấm kỵ phong thủy các gia đình nên tránh khi chọn mua nhà ở để cuộc sống được hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, tài lộc tấn tới.


Cấm kỵ phong thủy 1. Không nên mua ngôi nhà lọt thỏm giữa khoảng không gian xung quanh bốn mặt đều là nhà cao tầng

Nếu bạn ở trong ngôi nhà vậy thì không có lợi, dễ có cảm giác bức bách khó chịu. Đồng thời các vận khí tốt đã bị những tòa nhà cao lớn trên bao phủ hết nên không dễ dàng đi vào nhà bạn được. Những yếu tố trên đây sẽ giúp bạn tránh được những yếu tố phong thủy xấu khi mua nhà để có thể “an cư lạc nghiệp” và có được cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, nhiều tài lộc.

Cấm kỵ phong thủy 2. Không nên mua những ngôi nhà ở gần trạm dừng xe buýt

Những nơi này vượng khí không tốt, môi trường âm thanh ồn ào không tốt cho người ở. Nhất là ở Việt Nam, bến xe buýt thường là nơi xuất hiện nhiều kẻ xấu như trộm cắp vặt nên những nơi như thế này sẽ ảnh hưởng đến sự an ninh của gia đình bạn.

Cấm kỵ phong thủy 2. Không nên mua nhà gần trạm xe buýt
Cấm kỵ phong thủy 2. Không nên mua nhà gần trạm xe buýt

Cấm kỵ phong thủy 3. Không nên mua nhà ở nơi có khí thải độc hại

Điều này mang yếu tố phong thủy về sức khỏe, giúp bảo vệ cuộc sống của chính gia đình bạn. Không có sức khỏe tốt thì nhiều tiền bạc mấy cũng tiêu hao vì bệnh tật, thuốc thang. Thực tế cho thấy, các gia đình gần các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp có tỷ lệ nhiễm bệnh rất cao đặc biệt là ung thư do ảnh hưởng cả nguồn nước sinh hoạt và bầu không khí. Ngoài ra, cửa nhà đối diện với đồn cảnh sát, bệnh viện hay nhà tang lễ đều ảnh hưởng đến việc tập trung các nguồn vượng khí thậm chí mang lại nhiều khí xấu. Những môi trường này cũng không tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ nên các cặp vợ chồng trẻ cần hết sức lưu ý.

Cấm kỵ phong thủy 4. Không nên chọn mua nhà có con đường phía trước nhà có hình vòng cung nhưng lại hướng ra ngoài

Hướng này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho người ở, ảnh hưởng đến vận sự đặc biệt là đối với nữ giới về cuộc sống hôn nhân.

Cấm kỵ phong thủy 4. Không mua nhà có con đường phía trước nhà hình vòng cung hướng ra ngoài
Cấm kỵ phong thủy 4. Không mua nhà có con đường phía trước nhà hình vòng cung hướng ra ngoài

Cấm kỵ phong thủy 5. Không nên chọn mua nhà gần các cầu vượt đan xen nhau

Các cầu vượt đan xen nhau một trên, một dưới tạo ra một xu thế kìm kẹp. Ở gần những nơi này không tốt cho vận khí và sức khỏe con người.

Cấm kỵ phong thủy 6. Không nên mua nhà ở những nơi có quá nhiều tạp âm

Những nhà ở bên cạnh ga tàu điện, sân bay, ga tàu hỏa đều có hại cho sức khỏe vì phải nghe những âm thanh “quá tải” với tai. Dần dần tai sẽ bị ảnh hưởng lớn thậm chí có thể dẫn đến điếc, nhẹ thì gây chấn động về tâm sinh lý do tiếp xúc quá nhiều tiếng ồn.

Cấm kỵ phong thủy 6. Không mua nhà ở nơi có quá nhiều tạp âm
Cấm kỵ phong thủy 6. Không mua nhà ở nơi có quá nhiều tạp âm

Cấm kỵ phong thủy 7. Không nên mua nhà có cây, cột đèn cao áp đối diện ngay với cửa chính ra vào

Theo quan niệm phong thủy, cây có thuộc tính âm, nó sẽ ngăn cản không cho dương khí được vào nhà. Đèn đường, đèn cao áp lại có từ trường rất mạnh. Vì vậy chúng sẽ tạo ra một khu vực từ trường lớn xung quanh nhà gây ảnh hưởng không tốt đối với con người. Ngoài ra, chúng ta cũng không được để cây khô đối diện trước cửa nhà, bởi nó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người già.

Cấm kỵ phong thủy 8. Không nên mua nhà có lối kiến trúc xây nhiều góc cạnh

Những công trình được xây cầu kỳ theo nhiều góc cạnh thường chỉ phù hợp để làm nơi sử dụng công cộng giúp phong tỏa luồng khí vượng cho người sử dụng trong môi trường đó. Kiểu nhà đó không thích hợp làm không gian sinh hoạt cho cả gia đình bí nó dễ dẫn đến tình trạng bí bách, không thoải mái, kể cả tầm nhìn.

Cấm kỵ phong thủy 8. Không mua nhà có kiến trúc nhiều góc cạnh
Cấm kỵ phong thủy 8. Không mua nhà có kiến trúc nhiều góc cạnh

Cấm kỵ phong thủy 9. Không nên mua nhà có phòng hình tròn

Quan niệm xưa cho rằng trời tròn còn đất vuông. Hình tròn có tính động (di chuyển) còn hình vuông ở thế tĩnh lặng (không di chuyển). Nơi ở bao giờ cũng cần sự ổn định. Thành ngữ “An cư lạc nghiệp” cũng bao hàm ý nghĩa về sự ổn định địa lý như vậy. Do đó, các phòng có hình tròn chỉ hợp làm nơi buôn bán, các cửa hàng, cửa hiệu mang lại sự buôn may, bán đắt cho gia chủ.

Cấm kỵ phong thủy 10. Không nên mua ngôi nhà được xây dựng có độ “trong suốt” cao

Với những ngôi nhà có bốn mặt được lắp kính chỉ thích hợp làm những căn phòng để mọi người thư giãn sau khi làm việc chứ không thích hợp làm nhà ở vì sự phản chiếu ánh sáng không đồng đều trong căn nhà. Lượng ánh sáng tại các căn phòng này cao làm gia tăng nhiệt độ trong các phòng và khi đó dương nhiều hơn âm. Âm dương không cân bằng hài hòa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Cấm kỵ phong thủy 10. Không mua ngôi nhà có độ “trong suốt” cao
Cấm kỵ phong thủy 10. Không mua ngôi nhà có độ “trong suốt” cao

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here