10 KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING TRỰC TUYẾN GIÚP BẠN GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRONG NĂM 2018

0
946
Ảnh minh họa. Digital Marketing

Digital Marketing (tạm dịch là Tiếp thị số) là các hoạt động marketing sản phẩm/dịch vụ mà có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao và sử dụng công nghệ số (digital) để tiếp cận và giữ khách hàng. Mục tiêu của digital marketing chính là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tăng sale.

Có thể nói, Digital Marketing đang là một ngành công nghiệp trẻ đầy năng động với những bước chuyển mình, phát triển từng ngày, từng giờ. Trong bối cảnh đó, các công ty chuyên về digital marketing cũng xuất hiện rất nhanh. Nhân lực nhiều nhưng những người thực sự có kinh nhiệm và am hiểu về lĩnh vực digital marketing hiện đang khá khan hiếm và đang được các công ty săn đón với những mức lương hấp dẫn. Có thể nói nghề digital marketing hiện đã, đang và sẽ là xu hướng tất yếu của xã hội.

Nếu như ngành marketing truyền thống đã có mặt từ lâu và đã được đưa vào các trường đại học như một ngành học chính thống, thì digital marketing vẫn còn khá non trẻ mặc dù đang phát triển mạnh. Nền tảng kiến thức hiện nay đa phần do những chuyên gia trong ngành, những người đi trước tích lũy kinh nghiệm sau đó đào tạo lại cho nhân viên mới.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 khóa học online về Digital Marketing chất lượng nhất. Qua đó, bạn có thể tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, tạo nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực hot nhưng không hề dễ này.


1. Facebook Marketing từ A – Z

Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề. Facebook tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Vậy làm sao để bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Digital Marketing 1 - Facebook Marketing
Ảnh minh họa. Facebook Marketing

Với khóa học này “Facebook Marketing từ A – Z“, thầy Hồ Ngọc Cương sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc trong quá trình quảng cáo trên Facebook và biết cách xây dựng chiến dịch hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng xử lý mọi việc từ  chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề.

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 349k ( giá gốc: 700k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

2. Zalo Marketing

Bán hàng trên Zalo hiện nay đang là xu hướng tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua, với gần 45 triệu người sử dụng. Với 33 bài học chuyên sâu, thầy Lê Văn Trường sẽ hướng dẫn bạn cách thức khai thác 10.000 khách hàng trên Zalo để kiếm 500k trong vòng 2 giờ online mỗi ngày chỉ với chi phí 0 đồng. Bạn sẽ biết cách xây dựng và tối ưu hóa gian hàng trên Zalo Official Account cũng như nắm vững kỹ thuật quảng cáo trên Zalo tiết kiệm chi phí nhất.

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 149k ( giá gốc: 600k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 2 - Zalo Marketing
Ảnh minh họa. Zalo Marketing

3. Đột phá doanh số cho chủ shop với Instagram – Pinterest Marketing

Bên cạnh Facebook và Zalo, Instagram và Pinterest là 2 mạng xã hội cực kỳ hữu ích nếu bạn đang kinh doanh online. Nhất là với các ngành hàng cho giới trẻ: Mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện, công nghệ, du lịch, ẩm thực… Với khóa học này, bạn sẽ thành thạo cách thức thiết lập và tối ưu hóa thông tin, hình ảnh về shop / doanh nghiệp của bạn trên Instagram và Pinterest. Bạn sẽ biết cách đăng tải nội dung, hình ảnh thu hút, tăng lượt Follow.

Đặc biệt, thầy Vũ Ngọc Quyền còn dành tặng cho bạn 2 phần quà cực hấp dẫn:
– Chia sẻ Miễn phí các công cụ, tài nguyên liên quan Khóa học: Bộ tài liệu liên quan, Kho PSD thiết kế Banner Cover-Quảng cáo-Landing Pages, và các kiến thức Kinh doanh trong nhóm Facebook riêng biệt

– 01 Website Thương mại điện tử – Kinh doanh chuyên nghiệp dành riêng cho học viên khóa học.

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 349k ( giá gốc: 700k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 3 - Instagram & Pinterest Marketing
Ảnh minh họa – Instagram & Pinterest Marketing

4. Vua email marketing

Email marketing giúp bạn xây dựng mối quan hệ, tạo dựng lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng bằng cách cung cấp thông tin hữu ích. Tuy nhiên để tiếp thị thành công và tăng doanh số kinh doanh bằng email là điều mà tất cả người làm chiến lược nào đều mong muốn nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả. Với 16 bài học chuyên sâu, thầy Hán Quang Dự – Giám đốc đào tạo GCC Việt Nam sẽ hướng dẫn cho bạn cách triển khai một chiến dịch email marketing hoàn chỉnh với công cụ Getresponse. Chỉ sau 9 ngày tham gia khóa học, bạn sẽ tiếp cận được đến 1000 khách hàng tiềm năng, “đánh đâu thắng đó” chỉ bằng email.

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 349k ( giá gốc: 600k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 4 - Email Marketing
Ảnh minh họa. Email Marketing

5. Youtube Marketing

Hiện nay, nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam thường xuyên sử dụng các video trên Youtube để tăng độ nhận diện thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nếu như không có sự tìm hiểu cặn kẽ, video của bạn rất dễ vướng phải vấn đề bản quyền hoặc có nội dung thiếu sức hút, tương tác kém. Với khóa học này, thầy Nguyễn Quốc Anh – Chuyên gia hàng đầu về SEO với kinh nghiệm đào tạo hơn 5000 học viên sẽ giúp bạn biết cách tạo nên những video dễ dàng – hiệu quả và tối ưu hóa kênh Youtube với chi phí thấp nhất. Bạn có thể tăng đến 150% doanh thu sau khóa học này!

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 349k ( giá gốc: 600k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 5 - Youtube Marketing
Ảnh minh họa. Youtube Marketing

6. Google Adwords Ultimate Update 2017

Bạn có biết rằng, Khách hàng của bạn đang sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Thế nhưng, bạn lại đang mất rất nhiều khách hàng vào tay đối thủ vì chưa từng làm Google Adwords hoặc làm không tốt bằng đối thủ của bạn. Với 64 bài học kéo dài hơn 5 tiếng, chuyên gia về Google Adwords Vũ Quang Minh sẽ chỉ cho bạn CHÍNH XÁC từng bước một để có thể dẫn đầu trên kênh Digital Marketing hiệu quả nhưng cũng cực kỳ khốc liệt này. Bạn sẽ có được lượng khách hàng khủng 100% CÓ NHU CẦU đến với website của bạn mỗi ngày từ Google AdWords!

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 399k ( giá gốc: 800k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 6 - Google Adwords
Ảnh minh họa. Google Adwords

7. Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng đúng tâm lý khách hàng

BẠN CÓ BIẾT? 99% nhà kinh doanh thành công nhờ vào chiến lược quảng cáo, PR sản phẩm hiệu quả? Nếu biết quảng cáo sản phẩm đúng cách, thu hút thì khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn mà không cần bạn rót chi phí vô tội vạ. Có 2 yếu tố để tạo nên 1 chiến dịch quảng cáo thành công: đó là một tư duy đúng và những phương pháp đúng. Với 28 bài giảng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, Chuyên gia đào tạo – Copywriter hàng đầu Thiên Trần sẽ giúp bạn. Khoá học mang đến bạn một tư duy đúng đắn của người viết nội dung marketing và hàng loạt các phương thức để tự viết được một bài viết PR – Quảng Cáo – Bán Hàng đạt hiệu quả cao nhất

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 349k ( giá gốc: 600k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 7 - PR content
Ảnh minh họa. PR content

8. Học SEO bài bản – Làm SEO lên top đơn giản

Một trong những nhánh nhỏ của kênh Marketing Online được nhiều doanh nghiệp chú trọng nhất hiện này chính là SEO. Bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào có thể tận dụng tốt SEO thì cũng có thể dễ dàng để bán được sản phẩm. Vậy SEO là gì? Lợi ích của việc làm SEO? Và Làm NHƯ THẾ NÀO để đạt hiệu quả tối ưu nhất? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp cặn kẽ trong khóa học “SEO bài bản” của Chuyên gia Đình Tỉnh – Founder & CEO LEADGLE Media. Đến với khóa học, bạn sẽ hiểu rõ về Quản trị Web, thiết kế web, SEO Onpage, Offpage, Cách viết bài, tối ưu Web… tự bạn có thể quản trị hết mọi thứ để làm SEO.

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 349k ( giá gốc: 700k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 8 - SEO
Ảnh minh họa. SEO

9. Tự tay thiết kế landing page – thôi miên khách hàng

Theo báo cáo của Hubspot, doanh nghiệp tăng 55% khách hàng tiềm năng khi tăng số lượng landing page của họ từ 10 lên 15. Doanh nghiệp có hơn 40 landing page tăng gấp 12 lần số lượng khách hàng tiềm năng so với việc có 5 landing page hoặc ít hơn. Nếu bạn đang kinh doanh thì landing page chính là 1 trong những cách tốt nhất để tiếp cận chính xác nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, “Landing page không phải là phép màu”. Không phải là cứ đâm đầu vào tạo vài cái landing page là bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn. Landing page chỉ phát huy hiệu quả thực sự khi nó đảm bảo 3 yếu tố: đẹp + rõ ràng + nội dung thuyết phục. Với nhiều năm kinh nghiệm, thầy Hán Quang Dự sẽ hướng dẫn bạn cách thôi miên khách hàng bằng những landing page sáng tạo, ấn tượng; có tính chuyển đổi cao. Chỉ cần click vào là có đơn ngay!

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 349k ( giá gốc: 700k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 9 - Landing page
Ảnh minh họa. Landing page

10. Auto chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google

Cùng với quảng cáo, chúng ta cần quản trị tương tác của khách hàng. Nếu chúng ta chỉ chăm sóc một đến hai khách hàng hoặc chat với 2 – 3 khách hàng thì dễ . Nhưng nếu đồng thời liên tục trong một lúc phải tương tác với 30 đến 40 khách hàng như vậy thì rất khó khăn. Với Chatbot, các câu hỏi được lập trình tự động cho phép tương tác với khách hàng như là người thật. Lúc này, bạn có thể chăm sóc đến 1000 khách hàng trong một khoảng thời gian liên tục mà không phải tốn thêm nhân sự.

Với 38 bài học chuyên sâu, Chuyên gia Đỗ Văn Nghĩa sẽ hướng dẫn bạn cách thức cài đặt 1 hệ thống Fanpage lên Top Google bền vững và vận hành việc bán hàng, chăm sóc Auto trên Facebook chỉ trong tích tắc.

Đánh giá: 5*   Hỗ trợ Giảng viên: 5*

*Khóa học hiện đang được ưu đãi chỉ còn 299k ( giá gốc: 700k ). Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi.

Digital Marketing 10 - Facebook chatbot
Ảnh minh họa. Facebook chatbot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here