5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu

0
816

 “Phi thương thì bất phú”, nhưng bạn đang băn khoăn không biết kinh doanh gì do không có vốn, hãy thử ngay 5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu mà Unica chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cách kinh doanh hiệu quả với 10 triệu – kinh doanh rau mầm tại nhà

cách kinh doanh với số vốn 10 triệu 1
5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu – kinh doanh rau mầm

Trồng rau mầm không chỉ giúp gia đình bạn có rau sạch ăn mỗi ngày mà còn mang lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Với số vốn 10 triệu, bạn có thể đầu tư 10 – 20 thùng trồng rau và bắt tay vào quảng bá hình ảnh sản phẩm. Sau khi thu hoạch, bạn có thể đóng gói rau vào các hộp nhựa và đưa chúng tới người tiêu dùng. Bạn hãy bắt đầu kinh doanh từ chính khu dân cư bạn sinh sống, các diễn đàn, fanpage… Với cách kinh doanh từ rau mầm, yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng, bạn nên thường xuyên cập nhập thông tin và cách trồng rau, cách bảo quản rau để nâng cao chất lượng sản phẩm cho mình.

2. Kinh doanh phụ kiện thời trang

Kinh doanh phụ kiện thời trang cũng là cách kinh doanh với số vốn ít nhưng mang lại lợi nhuận cao, lĩnh vực thời trang cũng là lĩnh vực kinh doanh tạo ra lực lượng tỉ phú lớn nhất thế giới. Lĩnh vực thời trang không chỉ giới hạn trong quần áo, váy vóc… mà còn bao gồm những phụ kiện thời trang đi kèm như lắc tay, đồng hồ, túi xách, khuyên tai, mắt kính… và bạn có thể bắt đầu kinh doanh từ những thứ này.

5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu
5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu – kinh doanh phụ kiện thời trang

So với đồ trang sức thì các phụ kiện thời trang cũng dễ bán và dễ có lợi nhuận hơn. Tuy nhiên các phụ kiện thời trang phải thực sự độc đáo và có điểm nhấn. Với cách kinh doanh này, bạn cần có một diện tích nhỏ để trưng bày sản phẩm hoặc có các website, fanpage để bán hàng online tùy thuộc vào số vốn của bạn.

3. Bán đồ ăn vặt online

Đối với cách kinh doanh bán đồ ăn vặt online, bạn không cần mất phí thuê mặt bằng địa điểm bán hàng. Vốn bỏ ra ít và thu hồi vốn rất nhanh, bạn cũng không cần lo lắng việc có hàng tồn bởi khi khách hàng có nhu cầu bạn mới chế biến thành phẩm và đồ ăn thường bán hết trong ngày khi có đơn hàng.

5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu
5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu – kinh doanh đồ ăn vặt

Việc bạn cần có là một chút vốn để mua thực phẩm, máu kiếm tiền, một chút tài lẻ và sự phục vụ nhiệt tình. Với số vốn 10 triệu, bạn có thể có thể thu được lợi nhuận cao trong lĩnh vực này.

Tùy thuộc vào số vốn bạn có, bạn có thể lựa chọn kinh doanh tổng hợp nhiều món hoặc đi vào một khía cạnh cụ thể như đồ ăn Nhật Bản, đồ ăn Hàn Quốc…

4. Bán bánh ngọt online

Bạn có 10 triệu, bạn có sự khéo léo và sở thích làm bánh ngọt… Hãy thử ngay cách kinh doanh bán bánh ngọt online nhé, nó có thể mang lại lợi nhuận khủng cho bạn đấy.

5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu
5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu – bán bánh ngọt online

Khi mức sống của người dân càng cao thì các loại bánh ngọt với các loại đa dạng luôn là tâm điểm chú ý mà hầu hết họ đều thích thú. Kinh doanh bánh ngọt online cũng là ý tưởng kinh doanh rất nhanh hoàn vốn, đặc biệt thích hợp với các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp, dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh.

Muốn thành công với việc kinh doanh bánh ngọt online, bạn cần sự sáng tạo để thu hút khách hàng với những hương vị và kiểu dáng khác nhau, việc cập nhật các mẫu bánh, cách chế biến mới lạ trên website nước ngoài cũng là điều rất cần thiết. Có rất nhiều người thành công từ việc kinh doanh bánh ngọt với những loại bánh từ truyền thống tới mới lạ như bánh su kem, Tiramisu, hotdog…

Đồng thời, bạn nên tạo dựng thương hiệu thông qua phong cách đóng gói sản phẩm, tạo nét riêng biệt cho shop online, thái độ làm việc tận tình và thân thiện…Quan trọng nhất là bánh ngọt của bạn phải thực sự ngon.

5. Bán đồ handmade hoặc bán nguyên liệu làm đồ handmade

Bán đồ handmade hoặc bán nguyên liệu làm đồ handmade cũng là cách kinh doanh rất đáng thử nghiệm nếu bạn có 10 triệu trong tay. Khách hàng luôn sẵn lòng trả tiền cho các phụ kiện handmade dễ thương, không đụng hàng hoặc đang theo mốt.

5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu
5 cách kinh doanh hiệu quả với số vốn 10 triệu – kinh doanh đồ handmade

Hiện nay, thay vì việc phải đi lang thang vô định tìm các đồ handmade độc đáo, họ lại thường lên Google, Facebook để tìm kiếm. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì bạn lại không khẳng định thế mạnh của mình bằng việc mở gian hàng trực tuyến và quảng bá những sản phẩm do chính mình làm ra. Tuy nhiên, với cách kinh doanh này bạn phải dành kha khá thời gian cho nó, từ tìm hiểu thị trường đang ưa chuộng mẫu nào đến việc bắt tay vào làm. Bạn cũng có thể thành lập 1 nhóm bạn cùng chung niềm đam mê này để kinh doanh hiệu quả hơn.

Trên đây là 5 gợi ý cách kinh doanh với số vốn 10 triệu Unica dành cho bạn. Với mỗi bất kể hình thức kinh doanh, cách kinh doanh nào thì khóa học “CHIẾN BINH BÁN HÀNG” đều giúp ích rất nhiều cho bạn. Khóa học giúp bạn biết kinh doanh bắt đầu từ đâu, phương pháp bán hàng như thế nào, làm sao để khách hàng mua sản phẩm và làm tăng doanh số lên 2 – 5 lần…. và nhiều hơn thế nữa.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký khóa học “CHIẾN BINH BÁN HÀNG” ngay hôm nay để bán hàng, kinh doanh hiệu quả và nhận những ưu đãi từ Unica.

Ngọc Nguyễn - Unica.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here