6 bí quyết chinh phục người ấy ngày Valentine

Valentine đã tới rất gần rồi, bạn muốn chinh phục người ấy mà chưa biết làm cách nào? Xem ngay 6 bí quyết dưới đây để "cưa đổ" người ấy thành công nhé!

0
718
Valentine đã tới rất gần rồi, bạn muốn chinh phục người ấy mà chưa biết làm cách nào? Xem ngay 6 bí quyết dưới đây để “cưa đổ” người ấy thành công nhé!
  1. Bắt đầu mỗi ngày thật đặc biệt
Tại sao những người yêu nhau luôn gửi tin nhắn mỗi sáng thức dậy cho người kia không? Đó là vì họ muốn người yêu luôn nhớ tới mình suốt cả ngày dài. Sao bạn không thử áp dụng ngay với người mình đang cảm nắng nhỉ? Bạn cũng có thể bất chợt ghé qua nhà người đó và đem đồ ăn sáng tới. Đảm bảo chàng/ nàng sẽ chẳng thể từ chối hành động dễ thương này.
  1. Biết cách lắng nghe và khen tặng

Ai cũng có nhu cầu kể về bản thân cho người khác nghe. Chính vì vậy mà chắc chắn chàng/nàng ấy cũng muốn tìm được 1 người để lắng nghe và thấu hiểu, đặc biệt là trong đời sống bận rộn và quá nhiều rắc rối này. Bạn chỉ cần ngồi yên lặng và lắng nghe người đó nói, xen vào những cảm xúc chân thật thì đã gây được ấn tượng rồi đó.
Thêm vào đó, đừng ngại ngần nói những lời khen tặng dành cho đối phương, đây là việc mà dù bạn đang yêu hay muốn tán tỉnh đối phương thì tuyệt đối không nên thiếu nhé, ai cũng thích được khen tặng mà nhỉ. Nhưng lưu ý, hãy khen một cách thật lòng chứ đừng cố gắng “nói cho có” nhé!
  1. Không lặp lại quà tặng

Đã là tình yêu thì luôn cần được làm mới, đặc biệt khi tán tỉnh thì sự ngọt ngào mới mẻ là chìa khóa dẫn tới trái tim của người kia. Quà tặng vào những ngày đặc biệt để ghi dấu, thêm vài món quà vào những ngày bình thường sẽ khiến người đó luôn cảm thấy vui vẻ và thú vị.
Tuy nhiên, hãy luôn thay đổi món quà cho phù hợp với tính cách của chàng/ nàng chứ đừng tặng mãi 1 món quà nhé, sự lặp lại quá nhiều sẽ tạo nên nhàm chán đó.
  1. Tìm hiểu tính cách và sở thích của đối phương

Tất nhiên bạn chẳng thể chinh phục người ấy thành công nếu không biết rõ về tính cách và sở thích của chàng/ nàng đâu. Vậy phải làm sao để biết tường tận những điều đó?
Hãy để ý tới những hành động của đối phương, cách mà anh ấy/ cô ấy nói chuyện và giao tiếp với những người khác. Bạn cũng có thể dựa theo ngày sinh của đối phương để tìm ra những đặc trưng tính cách của họ. 
  1. Làm bản thân trở nên hấp dẫn

Nếu là con gái, những bí quyết trang điểm sẽ không thể nào thiếu trong cẩm nang của mình. Nếu là con trai, ứng xử lịch thiệp đúng mực sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội hơn với phái nữ. Hãy chọn những bộ cánh thoải mái, phù hợp với tính cách để tự tin 100% khi gặp đối phương nhé!
Cũng đừng bỏ qua sự tự lập và cố gắng trong học tập cũng như công việc của bản thân. Điều tra cho thấy 72% chàng trai thấy rung động với những cô gái độc lập và có đam mê trong lĩnh vực nào đó.
  1. Lan tỏa yêu thương

Điều thứ 6 này có vẻ hơi khó hiểu so với những điều trên phải không? Thế nhưng thực hiện lại rất đơn giản. Bạn đã từng nghe câu “Hạnh phúc trao đi là hạnh phúc lớn lao nhất” chưa?
Những yêu thương bạn có thể dành cho người mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ”. Không chỉ thế, hãy trao yêu thương đến những người xung quanh vào ngày Valentine nhé. Bởi Valentine đã không chỉ là ngày của những đôi tình nhân mà còn là ngày của yêu thương!

Để yêu thương được trao tới tất cả mọi người – chinh phục mọi con tim, Học viện Online Unica đã triển khai chương trình “Lan tỏa yêu thương” – giảm 70% tất cả các khóa học về Sức Khỏe & Nghệ Thuật áp dụng từ ngày 9/2/2017 đến hết ngày 13/2/2017.
Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này và biến mùa Valentine năm nay trở nên thú vị hơn!
Xem chi tiết nội dung chương trình tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here