Cách kiếm tiền nhanh từ Pokemon Go

0
350

Kiếm tiền nhanh từ Pokemon Go? Mặc cho có hàng loạt những cảnh báo về nguy cơ bị cướp giật điện thoại và tai nạn nhưng cơn sốt Pokemon Go vẫn chưa hạ nhiệt, lượng tải ứng dụng vẫn không ngừng tăng lên theo số cấp số nhân. Pokemon Go không chỉ mang về lợi nhuận khổng lồ cho công ty chủ quản mà còn giúp nhiều người biết chớp cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.

Dưới đây là một số cách kiếm tiền nhanh chóng từ Pokemon Go tại Việt Nam và trên thế giới:

1. Cày thuê Pokemon Go – cách kiếm tiền nhanh phổ biến

Dịch vụ cày thuê Pokemon mặc dù chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng lại rất hot và là cách kiếm tiền nhanh phổ biến ở Mỹ. Có rất nhiều người muốn lấp đầy bộ sưu tập Pokemon của mình nhưng lại ngại di chuyển và không có nhiều thời gian, vì vậy dịch vụ cày thuê Pokemon đã ra đời.

kiếm tiền nhanh nhờ Pokemon Go 1
Kiếm tiền nhanh từ Pokemon Go

Dịch vụ cày thuê Pokemon có 2 dạng là dùng phần mềm hack GPS để nhân vật tự bắt Pokemon hoặc sử dụng bốt tự động hoặc tự đi bắt thủ công. Khách hàng chỉ cần đưa tài khoản cho bên dịch vụ và trả phí theo số lượng Pokemon muốn bắt hoặc lên cấp nhân vật, sau đó nhận lại tài khoản như yêu cầu sau một thời gian nhất định.

Chi phí cày thuê sẽ dựa vào từng mức cấp độ khác nhau, thông thường từ cấp 1 – 10 là 3.000đ/cấp, từ 10 – 20 là 8.000đ/cấp, ít nhất là 20.000đ nếu sau cấp 20. Và trung bình, nếu “cày” từ cấp 1 đến 30 sẽ được khoảng 300.000đ chưa kể tiền đồ đạc. Đây là cách kiếm tiền nhanh rất nhiều người thích.

2. Bán tài khoản Pokemon Go

Ngay sau khi Pokemon Go được ra mắt không lâu tại một vài quốc gia, trên mạng đã bắt đầu xuất hiện những tin rao bán tài khoản Pokemon Go với nhiều mức giá khác nhau. Tại trang đấu giá trực tuyến Ebay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tài khoản trên 30 cấp, hàng chục Pokemon đạt lực chiến từ 2500CP – 3000CP với mức giá phổ biến từ 1 triệu đồng trở lên.

kiếm tiền nhanh nhờ Pokemon Go 2
Kiếm tiền nhanh từ Pokemon Go

Trên các mạng xã hội cũng xuất hiện những “chợ Pokemon” và bày bán các tài khoản Pokemon Go từ bình dân đến cao cấp.

Đa phần tài khoản Pokemon Go rao bán trên mạng đều là đồ lách luật. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về cấp độ nhân vật, lực chiến và độ quý hiếm của Pokemon là lập tức sẽ nhận được tài khoản tương ứng với mức giá hợp lý.

Thường thường, tài khoản Pokemon Go dưới cấp 25, với lực chiến trung bình 1000CP và có sẵn 350 pokeball sẽ được chào bán với giá 50.000đ. Nhưng nếu tài khoản cấp cao hơn, bắt được nhiều Pokemon hiếm như Dragonite, Mew, Dratini,  Zapdos,… thì phải tính tiền triệu.

Bán tài khoản Pokemon Go là cách kiếm tiền nhanh theo xu hướng hot nhất hiện nay.

3. Đưa đón để bắt Pokemon

Từ trước khi Pokemon Go về Việt Nam thì đã từng rộ lên tin tức có một đơn vị cung cấp dịch vụ xe ôm Pokemon, chuyên chở các “huấn luyện viên” đến mọi ngóc ngách để bắt Pokemon. Thế nhưng ý tưởng như hoang đường này hóa ra không phải trò đùa, và trên thế giới đã xuất hiện rất nhiều dịch vụ tương tự như thế.

kiếm tiền nhanh nhờ Pokemon Go 3
Kiếm tiền nhanh từ Pokemon Go

Không chỉ những người lái xe taxi, xe ôm mà còn rất nhiều những người nhàn rỗi tham gia dịch vụ này. Họ sẽ tìm kiếm các khu vực tập trung nhiều Pokemon nhất rồi thông báo nhận chở người đến đó bắt. Giá cả sẽ tùy thuộc vào quãng đường và số lượng Pokemon.

Mặc dù mới mở cửa chính thức tại Việt Nam cách đây vài ngày nhưng Pokemon Go đã trở thành cái mỏ vàng của nhiều người, vô số ý tưởng kiếm tiền nhanh cũng xuất hiện. Nếu biết cách tận dụng thì những trào lưu như thế này có thể mang về hàng trăm triệu chỉ trong một thời gian ngắn, và điều quan trọng nhất vẫn là phải nắm bắt đúng nhu cầu của khách hàng.

Bạn muốn kiếm tiền nhanh, muốn kinh doanh khởi nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu…. Hãy đăng ký ngay khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” của học viện Online Unica, chuyên gia Vương Mạnh Hoàng sẽ trả lời giúp bạn.

Ngọc Nguyễn - Unica.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here