Đàn ông thương vợ không lo thiệt!

0
597
 Vợ mình – mình không thương, chẳng lẽ lại để người khác thương?
Là đàn ông thật sướng?
Theo báo cáo năm 2016, trong vòng 20 năm nữa, sự chênh lệch giới tính cao đến mức hơn 3,4 triệu đàn ông Việt sẽ không lấy được vợ. Vậy có thể kết luận là đa số các gia đình tại Việt Nam vẫn muốn có con trai hơn con gái. Không còn là quan niệm về nối dõi dòng họ hay trọng nam khinh nữ nữa, bạn có biết lý do tại sao không?
Đàn ông thích có con trai là chuyện đương nhiên, có ngay một phiên bản thu nhỏ của mình rồi dậy cho chúng tất cả những điều mà để trở thành “một người đàn ông” – như họ biết. Rất nhiều phụ nữ xung quanh chúng ta cũng đang ôm lấy suy nghĩ: Phải sinh con trai! Ồ, bạn đừng lầm tưởng họ bị vướng vào truyền thống xưa là cần có con trai nối dõi. Phụ nữ cũng thích có con gái lắm chứ, một tiểu công chúa bé xinh để tết tóc, mua váy, để ôm ấp và chiều chuộng như muốn chiều bản thân mình ngày trước. Nhưng suy nghĩ kỹ lại một chút, sinh con trai vẫn tốt hơn.
dan-ong-suong-hay-kho
Là đàn ông thật sướng?
Bởi khi là con trai, nó chẳng cần phải nghe lời khuyên của người lớn rằng phải dịu dàng, giữ ý tứ trong mọi hoàn cảnh khi còn bé – Lớn lên phải lo công việc gia đình, nhất định phải biết nấu cơm, quét tước nhà cửa – Khi lấy chồng lại biết lo nghĩ cho gia đình chồng với trăm nghìn việc dè chừng ánh mắt của người khác.
Những lời này có thể hơi quá, nhưng việc sinh ra là một cậu con trai đã nhẹ nhàng hơn nhiều. Cậu ta có thể chẳng lo lắng khi đến nhà người yêu chơi, bố mẹ vợ lúc nào cũng coi cậu là khách để đối xử ân cần. Còn cô con gái của bạn sẽ bận rộn với suy nghĩ mình làm thế này có đúng không, cư xử thế kia có được không khi qua nhà bạn – rồi khi là vợ, cẩn thận từng hành động chỉ lo phật ý bố mẹ chồng.
Mà sinh con trai, sau này cậu sẽ mang về nhà nàng dâu, bạn chẳng lo chuyện con mình ở nhà người ta ra sao, khi nào gặp, lo có được đối xử tốt không?
Thế là, sinh một cậu con trai cho đời nó sướng!

Hãy thương vợ nhiều hơn một chút!

Nói như vậy, nhưng đàn ông cũng gặp nhiều khó khăn lắm chứ. Lo lắng chuyện công danh sự nghiệp ngay khi mới ra trường nếu muốn trở thành bờ vai vững chắc cho gia đình. Khi theo đuổi một cô gái cũng nhọc công tìm hiểu nàng thích gì, giận dỗi vô lý cũng cố gắng mà chạy theo sợ người khác cướp mất. Để rồi đến ngày “đưa nàng về dinh” mới an tâm thư thả: À, từ nay khỏi vất vả nữa rồi!
Nhưng đàn ông à, bạn đã thay đổi bao nhiêu từ khi có vợ nhỉ?
thương-vo
Bạn có thấy sự thay đổi của vợ mình?
Bạn đã bao giờ để ý đến ánh mắt của vợ khi bạn tham gia những cuộc nhậu cũng bạn bè tới tận tối mịt mới về?
Bạn thấy bóng dáng của cô ấy khi đi làm về, tạt qua chợ rồi vội về nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa đợi bạn về cùng dùng bữa?
Hay bạn đã có 1 thiên thần nhỏ trong nhà nhưng việc chăm lo phần lớn dành cho vợ?
Bạn có từng thấy vợ mình ít nói hơn, trầm lắng hơn và không chia sẻ với bạn nhiều điều khi hồi yêu nhau?
Lần cuối cùng bạn dành thời gian cho hẹn hò, những món quà và những lời lãng mãn cùng vợ mình từ khi nào?
Là phụ nữ, họ đã có quá nhiều điều để lo toan, thế mà người chồng bên cạnh chẳng thể chia sẻ, chẳng còn ngọt ngào như những ngày mới yêu thì không phải sẽ buồn tủi lắm sao?
Nếu bạn để ý thấy những điều này, hoặc không, hãy dành cho người phụ nữ của mình những điều bất ngờ ngọt ngào nho nhỏ ngay hôm nay nhé. Đàn ông chiều vợ chẳng thiệt bao giờ: khi phụ nữ nhận được thương yêu họ sẽ nhân chúng lên gấp nhiều lần, bạn sẽ nhận thấy rõ trong từng câu nói của họ, sự chăm chút cũng ân cần hơn mọi ngày. Suy cho cùng, đàn ông nào chẳng ước mong khi trở về nhà, có vợ mình xinh đẹp và tươi cười hạnh phúc đang đón chờ. Đâu phải ước mơ xa xôi, chỉ cần bạn thương yêu phụ nữ, mỗi ngày của bạn sẽ ngập tràn vui vẻ.
chuongtrinh-8-3-trao-yeu-thuong
Đồng giá 219k các khóa học dành cho Phụ nữ
Chẳng phải sắp tới Quốc tế Phụ Nữ 8 – 3 sao? Nhân cơ hội này hãy “thương” vợ thật nhiều nhé. Một bó hoa nhỏ, một bữa ăn tự tay chồng vào bếp hay món quà nhỏ sẽ mang tới hạnh phúc  cho người bạn đời của bạn. Bởi mong muốn trao tận tay những món quà yêu thương của chồng dành cho vợ và cả những người yêu thương phụ nữ, Học viện Online Unica với sự kiện TRAO QUÀ YÊU THƯƠNG – ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC (mua 1 tặng 2, giảm giá…? ) bắt đầu từ ngày 4/3/2017 đến hết ngày 8/3/2017 áp dụng với tất cả các khóa học dành cho phụ nữ: làm đẹp, sức khỏe, yoga,…. Thể hiện yêu thương với người phụ nữ của bạn ngay hôm nay nhé!
Xem thông tin chi tiết sự kiện 8-3 tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here