Học tiếng Nhật mang đến cho bạn nhiều lợi ích

0
323

Học tiếng Nhật là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cân nhắc học thêm một ngôn ngữ nữa. Học viện online Unica sẽ chỉ ra cho bạn những lí do tại sao nên học tiếng Nhật.

1.Học tiếng Nhật về cơ bản là học văn hóa mới

học tiếng Nhật mang nhiều lợi ích cho bạn 1

Trong quá trình học tiếng Nhật, dường như bạn sẽ học tất cả những “phần mềm” văn hóa của nước Nhật. Bạn sẽ được học về lịch sử của đất nước và sự khác biệt ở địa phương giữa một vùng và các nơi khác. Thậm chí bạn còn sử dụng cả những từ đặc biệt về phong tục và văn hóa của tiếng Nhật. Điều này cho bạn được mở mang một cách từ từ về những hình ảnh bạn chưa bao giờ biết tới về con người, lịch sử phong phú và thú vị của nước Nhật.

2.Học tiếng Nhật không khó như bạn nghĩ

Bất kỳ ngôn ngữ mới nào cũng khó khăn để hoc bởi vì nó khác biệt với thứ tiếng bạn đang dùng. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu học tập một số nhân vật Nhật Bản, bạn sẽ ngạc nhiên với cách sử dụng dễ nhớ mang tính thực hành cao. Nhiều người bắt đầu bằng cách học tiếng Nhật với bảng chữ cái Hirigana, nhưng hãy nên xem xét việc học từ những nhân vật trước tiên nếu bạn có kế hoạch tự học.

3.Học tiếng Nhật giúp bạn có thêm nhiều  lựa chọn nghề nghiệp

học tiếng Nhật mang nhiều lợi ích cho bạn 2

Vì nền kinh tế thế giới đang trở thành nền kinh tế toàn cầu, sẽ hoàn hảo cho bạn hơn nếu bạn sử dụng ngôn ngữ như một công cụ để phân nhánh và gia tăng sự lựa chọn các doanh nghiệp dành cho bạn, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào bạn muốn nếu bạn thành thạo ngôn ngữ nước đó.

Tìm kiếm việc làm cho Nhật sẽ thuận lợi hơn tìm các doanh nghiệp mà Mỹ sở hữu bởi sự cạnh tranh và không đồng điệu về văn hóa. Dù sao thì Nhật Bản cũng đứng trong top 10 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới với các tập đoàn hùng mạnh, cơ hội việc làm là rất lớn.

4.Những người nói tiếng Nhật đứng thứ ba trong nhóm ngôn ngữ trên Internet

Người nói tiếng Nhật đã tạo nên một cộng đồng ngôn ngữ lớn thứ ba trên Internet, chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Trung. Theo một ước tính thì có tới 88 triệu người nói tiếng Nhật trong đó 9,6% dân số sử dụng tiếng này trên Internet. Biết tiếng Nhật có thể kết nối bạn với những người cùng chung ngôn ngữ này ngay lập tức, họ có thể chỉ là bạn bè hoặc người quen lúc ban đầu nhưng có thể là đối tác kinh doanh hoặc mục tiêu thị trường lao động dành cho bạn trong tương lai.

5.Người Nhật rất tân tiến và sáng tạo

học tiếng Nhật mang nhiều lợi ích cho bạn

Xét về mặt địa lý thì nước Nhật là một quốc đảo cô lập với nguồn tài nguyên nghèo nàn, nhưng chính vì thế càng thấy được sức mạnh của nền kinh tế Nhật ấn tượng đến mức nào. Người Nhật đã dựa trên sự sáng tạo và bí quyết khoa học để thành công. Họ được biết đến là nước dẫn đầu về công nghệ cao trong các lĩnh vực như truyền thông quang học, sản xuất chất bán dẫn, robot công nghiệp và các quá trình lên men đã làm cho Nhật Bản đứng đầu thế giới về hồ sơ các bằng sáng chế tại 420.000 ứng dụng hàng năm. Vậy tại sao bạn không học tiếng Nhật để tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt và mở mang tầm hiểu biết hơn.

Nếu bạn yêu thích nước Nhật thì hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay. Hãy đến với khóa Học tiếng Nhật thật dễ của Học viện online Unica bạn nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here