Khóa học giao tiếp thuyết trình mới

0
508

Muốn trở thành một người thành công thì trí thông minh và độ nhạy bén để giải quyết các tình huống là chưa đủ, mà bạn còn cần trang bị các kĩ năng để học giao tiếp thuyết trình.

Khóa học giao tiếp thuyết trình mới

 

“ Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi liên tục những thuyết trình”.

Từ việc giảng dạy, bán hàng… đến việc nuôi con;  từ chính trị gia đến những người bán hàng chợ quê, từ diễn giả chuyên nghiệp đến học sinh tiểu học,…ai ai cũng cần kỹ năng thuyết trình.

Khóa học thuyết trình giúp bạn kích hoạt tâm thế người thuyết trình xuất sắc

Trước tiên, để trở thành một người có tâm thế thuyết trình, bạn cần trở nên tự tin và chủ động trong bài nói của mình. Bạn không thể trở nên tự tin khi diễn thuyết trước đám đông nếu như bạn còn không nắm rõ về đề tài nội dung mà mình định truyền đạt. Hãy chuẩn bị thật tốt bài nói của mình để việc giao tiếp được dễ đàng hơn.

Khóa học giúp bạn hiểu hơn về yếu tố phí ngôn ngữ trong giao tiếp

Giao tiếp không chỉ là nói. Giao tiếp còn là những cử chỉ, hành động mà bạn làm, cách bạn đưa tay, cách bạn liếc mắt. Người thuyết trình trước đám đông giỏi là người biết cách sử dụng giao tiếp phi ngôn ngữ để giúp người đọc cảm thấy đồng cảm với mình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng truyền đạt nhiều thông tin cho thính giả.

Khóa học giao tiếp thuyết trình mới
Bậc thầy của giao tiếp thuyết trình _ Steve Jobs

Khóa học gợi ý cách tối ưu hóa việc sử dụng Slide

Slide là một công cụ hữu hiệu để trợ giúp cho việc giao tiếp thuyết trình của bạn.Có nhiều người cho rằng, vì khi thuyết trình, thính giả có thể sẽ quên đi phần nào nội dung người thuyết trình muốn truyền đạt nên cần đưa thông tin vào càng nhiều càng tốt để người xem dễ theo dõi. Hoàn toàn không phải vậy! Slide khi thuyết trình cần đảm bảo dễ nhìn, ít chữ và đơn giản, tránh việc sử dụng quá nhiều chữ và cỡ chữ khác nhau mà có thể sử dụng hình ảnh để có thể tăng hiệu quả cho bải thuyết trình. Nếu biết cách sử dụng thì slide là công cụ tốt cho bải thuyết trình, nhưng nếu không, nó sẽ phản tác dụng.

Khóa học cung cấp các kĩ năng để nhìn thấu hành vi của người xem trong giao tiếp thuyết trình

 Khóa học giao tiếp thuyết trình mới

Thuyết trình là một hình thức tương tác đặc biệt. Ở đó không đơn thuần là giao tiếp 1-1 mà còn là 1- 100 hoặc nhiều hơn thế. Dẫu vậy, việc quan sát cử chỉ hay hành vi của người xem để đoán ra suy nghĩ và quan điểm của họ với bải thuyết trinh của mình cũng rất quan trọng. Khóa học sẽ đưa ra một số các bí quyết để có thể nhận dạng được tâm lí của người xem tốt hơn để đạt được hiệu quả cho bải thuyết trình.

Khóa học sẽ truyền cảm hứng cho bài thuyết trình của bạn

Điều cần làm nhất khi làm bất cứ việc gì chính là niềm đam mê. Khi bạn thật sự yêu quý công việc nào đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi làm nó.Nhưng làm thế nào bạn có thể tạo được cảm hứng cho bản thân khi bạn chưa từng thuyết trình bao giờ? Khóa học này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Khóa học giao tiếp thuyết trình mới

Khóa học sẽ giúp bạn được gặp chuyên gia

Gặp và tiếp xúc với các chuyên gia có kinh nghiệm diễn thuyết có thể khiến bạn mở rộng vốn hiểu biết và nắm được các kĩ năng để học giao tiếp thuyết trình hiệu quả.  Unica kết nối với một trong những Diễn gải hàng đầu Việt nam để mang đến kiến thức chuẩn mực nhất cho bạn. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất và những điều mình cần làm để trở thành người thuyết trình xuất sắc.

Khóa học “Nghệ thuật thuyết trình” của Học viện online Unica sẽ giúp bạn trở thành một người thành công trong việc giao tiếp thuyết trình để bạn ghi điểm trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here