Kiếm tiền online trên Youtube

0
444

Kiếm tiền online từ Youtube phát triển rất nhanh nhờ lượng khán giả khổng lồ sẵn sàng trả tiền để xem những chương trình thú vị. Youtube lấy làm kiêu hãnh khi hơn một triệu các nhà sáng tạo là thành viên của Youtube. Nếu bạn muốn kiếm tiền online, bạn cũng có thể tạo ra một kênh cá nhân và tạo “máy đúc tiền” từ nó. Học viện online Unica sẽ bày cho bạn vài cách sáng tạo để kiếm tiền trên Youtube.

1.Kiếm tiền online bằng cách dùng Youtube để tăng lượng truy cập website hay blog của bạn

Kiếm tiền online trên Youtube

Nếu bạn có một website hay blog, bạn muốn thu nhiều lợi nhuận, bạn có thể sử dụng Youtube như một công cụ để tăng lượng truy cập. Khi lượng truy cập càng lớn thì việc kiếm tiền online của bạn càng dễ.

Trước tiên hãy bắt đầu sử dụng Creator Playbook, sau đó hãy nghĩ ra nội dung và tạo nên những video hấp dẫn. Nhưng nhớ là tạo ra những nội dung liên quan đến website hay blog và dẫn đường link ở dòng đầu miêu tả video đến website của bạn. Như vậy mọi người sẽ biết đến bạn hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn nhiều hơn.

2.Tạo ra các sản phẩm và đẩy mạnh nó trên Youtube

Cách kiếm tiền online thú vị nữa là bạn tạo ra các sản phẩm của mình hay những sản phẩm bạn muốn kinh doanh, Youtube sẽ là lựa chọn không giới hạn cho việc xúc tiến hàng hóa và bán hàng của bạn. Các sản phẩm mà bạn có thể tạo ra bao gồm ebooks, apps, nghệ thuật, âm nhạc hay cả những trò đùa. Sau đó hãy dẫn link đến sản phẩm của bạn trong phần miêu tả video, người xem sẽ biết đến để mua sản phẩm của bạn.

3.Kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết

kiem-tien-online-tren-youtube-affiliate-marketing

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) có nghĩa là bán các sản phẩm thông qua sự ủy quyền trao đổi. Hàng trăm ngàn các công ty đã lựa chọn mối giao dịch hấp dẫn từ tiếp thị liên kết để thúc đẩy việc bán các sản phẩm của họ, các công ty làm trong lĩnh vực này như Amazon, eBay…hay như ở Việt Nam có Muachung, Hot Deals, Nhommua…Các công ty hoặc nhóm trung gian cho tiếp thị liên kết này đều sử dụng Internet để giao dịch và tiếp thị trên Youtube bằng cách hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm hoặc quảng cáo, kèm theo đường dẫn. Nếu đây là lựa chọn bạn muốn thì việc bán hàng online không còn mơ hồ chứ?

4.Kiếm tiền online bằng cách thể hiện bản thân trên Youtube

Những ngôi sao Youtube có thể kiếm bộn tiền thông qua các show trình diễn tài năng hay chỉ là những tiết mục giải trí. Có khá nhiều bạn trẻ Việt Nam nổi tiếng trên Youtube như các Vblog, Pho…

Ngoài ra, ý tưởng chia sẻ hay hướng dẫn một thứ gì đó thu hút trên Youtube cũng cho bạn một lượng truy cập khủng. Ví dụ như Michelle Phan rất nổi tiếng với những video về làm đẹp, hướng dẫn trang điểm với lượng xem khủng khiếp khoảng 1.3 triệu người xem. Hay như Changmakeup được xem như một chuyên gia test mỹ phẩm, thậm chí cô còn bán các mỹ phẩm do chính cô tạo ra và được nhiều bạn trẻ ưa dùng nhờ vào việc có lượng fan trên Youtube tương đối lớn.

Kiếm tiền online trên Youtube - ngôi sao youtube

Biến thú cưng của mình thành ngôi sao Youtube cũng là ý tưởng hay. Bạn làm những video cho chúng diễn trò hay như các hoạt động thường nhật của chúng nhưng phải thật thú vị mới thu hút được lượng xem. Khi có được lượng fan lớn, bạn có thể kiếm tiền online bằng cách bán các sản phẩm hoặc tạo dựng hình ảnh cá nhân.

Kiếm tiền online trên Youtube mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và sức sáng tạo không tưởng. Nếu bạn mong muốn tạo ra máy in tiền trên Youtube, hãy đến với Bí quyết kiếm tiền trên Youtube của Học viện online Unica ngay nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here