Kiếm tiền từ CLICKBANK không bao giờ dễ dàng hơn thế.

0
950

Kiếm tiền từ  CLICKBANK không bao giờ dễ dàng hơn thế.

pham-thanh-long2

Nhưng bạn vẫn chưa tin rằng việc kiếm tiền tại nhà lại dễ dàng và nhiều tiến đến như thế đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như khuất mắc mà bạn đang vướng phải. Nhưng biết cách kiếm tiền từ ClickBank rồi nhưng bạn lại ngại, vì khoảng tiếng Anh dở tệ của mình. Nhất là nếu làm thì bạn phải thuê người nước ngoài viết bài, trong khi đó bài viết sẽ không hay và lại còn mất đi một khoản phí nào đó mà chưa chắc đã thu được khoản lợi nào.

kiem-tien-clickbank-001

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online chưa bao giờ là dễ dàng và kiếm tiền từ ClickBank cũng vậy. Chỉ cần bạn có lòng tin và quyết tâm thì mời bạn đi tới thông tin tiếp theo.

1 ClickBank là gì?

ClickBank được thành lập từ những năm 1990, có một lịch sử khá lâu đời với các kênh bán hàng kỹ thuật số khá nổi tiếng. Nó là một sàn giao dịch thương mại điện tử mà ở đó có những người bán sản phẩm và mua sản phẩm. Bạn có thể tham gia với 2 vai trò trên. Vậy trên ClickBan bạn có thể kiếm tiền được nhờ việc bán sản phẩm hoặc trở thành người bán hàng và nhận được hoa hồng khủng từ 7- 10% tổng số tiền sản phẩm mà bạn bán được.

clickbank

Chính vì khoảng lợi nhuận khủng mà chi phí đầu từ chỉ có 0 đồng nên việc kiếm tiền online từ ClickBank trong những năm gần đây khá hot. Tại đây bạn có thể  bán các sản phẩm số như Ebook, video, phần mềm, đăng ký khóa học….những sản phẩm này khấu vận chuyển hoàn toàn thực hiện trên mạng Internet.

2 Cần làm gì để tham gia hệ thống kiếm tiền từ ClickBank?

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản ClickBank và tham gia vào vai trò là người tiếp thị, hoặc người bán sản phẩm. Vì mục tiêu cuối cùng bạn kiếm tiền là đi tiếp thị sản phẩm của người khác và kiếm hoa hồng hoặc là đi bán chính sản phẩm của bạn.

Thứ hai biết sử dụng công cụ tiềm kiếm google, và một ít tiếng anh. Nếu như trước kia, khi bạn đã tham gia vào hệ thống kiếm tiền ClickBank thì bắt buộc bạn phải có trình độ tiếng Anh khá. Điều này là bắt buộc bởi trên ClickBank các sản phẩm được bán thường là tiếng Anh và thị trường lớn nhất cũng là những người nói Tiếng Anh.

11

số tiền mình kiếm được từ clickbank

Thì tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền ở đây mà không cần tiếng Anh, chỉ cần bạn chịu khó đọc hết bài viết này, vì nó nằm ở phần nào đó ở trong bài.

Thứ ba, Tìm sản phẩm thực sự có thị trường riêng. Những sản phẩm mà chưa ai dành lợi thế. Những sản phẩm bán có giá trị từ 20-100$ sẽ thường rất thu hút các nguồn khác hàng mới, và nó tập trung ở các nhóm sản phẩm là : thể thao, giáo dục là có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất. Hoặc bạn có thể chọn lựa những sản phẩm có số lượng bán lớn hoặc chọn một sản phẩm mới ra nhưng thực sự có tiềm năng và chưa ai bán được. Bạn có thể tìm sự đánh giá top các sản phẩm trên ClickBank từ trang http://www.cbengine.com

Thứ tư, Phải thực sự nghiêm túc và kiên trì với việc kinh doanh này. Kiếm tiền với ClickBank nói riêng và kiếm tiền online nói chung cần phải đầu tư không những về thời gian mà còn cả về tiền bạc để bạn kiểm tra và đánh giá chúng một cách khác quan. Bạn cần phải có phương pháp đánh giá cách bạn đang thực hiện có hiệu quả đến đâu, tỉ lệ chuyển đổi và chi phí như thể nào. Ví dụ  nếu bạn chọn được một phương pháp mà bạn chỉ phải chi 1$ mà kiếm được 1.5$ đến 2$ thì cách đó thực sự hiệu quả và tiếp tục theo đuổi được.

3 Cách kiếm tiền từ ClickBank mà không cần biết tiếng Anh.

Thứ nhất, sử dụng domain hết hạn.

Về cơ bản việc kiếm tiền từ ClickBank đều bắt đầu từ việc xây dựng nice site theo 1 ngạch nhỏ nào đó, xây dựng nội dung tiếng Anh, sau đó Seo lên Top google và đưa lên website những đường link, baner các sản phẩm từ ClickBan theo chủ đều của Website.  Tuy nhiên rào cản về ngôn ngữ là vấn đề lớn của người Việt đối với việc xây dựng một website bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể vào các trang Freelance thuê người nước ngoài viết bài tuy nhiên chất lượng bài viết Dở tệ và phí vô cùng cao. Lợi nhuận thì về không có thậm trí là âm. Cách đơn giản là bạn nên mua những domain hết hạn rồi khôi phục lại. Những domain này trước đây là những blog có nội dung chất lương nhưng vì lý do nào đó ( như họ chán viết blog nên bỏ, quên gia hạn domain, chết…) nên những domain này hết hạn kèm theo nội dung chết. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm kiếm những domain này mua về và khôi phục lại

1463895563-3748178-960x294-spdautien

các domain hết hạn bạn có thể kiếm từ những web

Thứ hai, cách tìm kiếm các domain chất lượng và phù hợp

Dưới đây là thông số của domain lúc mình mua:

 • DA 16
 • PA 28
 • Spam score 2/17 (hoàn toàn không có link spam nhưng Moz vẫn chấm như vậy)
 • CF 29
 • TF 24
 • Facebook like 198
 • G+ 13
 • Site cũ: Blog của 1 cặp vợ chồng viết về lối sống, món ăn, du lịch với rất nhiều bài viết dài và ảnh đẹp (mình nghĩ content họ tự viết quá chất). Chủ site cũ có facebook page, twitter, youtube với vài chục video và các post cũ có khá nhiều facebook like.
 • Backlink: Dofollow 18, Nofollow 26
 • Domain mình tìm miễn phí ở moonsy.com và mua theo dạng buy it now, giá cho domain và gia hạn là $26.

Hoặc bạn có thể vào website này để mua domain hết hạn : https://www.expireddomains.net/

kiem-tien-voi-clickbank-02

Tài khoản mình đăng ký được

Nếu nhìn chỉ nhìn vào DA và PA thì không có gì đặc biệt tuy nhiên nhìn vào content và sự chuyên nghiệp của site cũ thì mình thực sự đánh giá cao:

 • Lượng content chất, chiều, ảnh tự chụp đẹp, viết theo lối blog cá nhân nên chủ đề liên quan khá rộng, có thể áp dụng cho 1 số niche khác nhau
 • Post có nhiều like, share và các post ra đều theo tuần
 • Backlink tuy ít nhưng chất, gồm có comment backlink, backlink từ những site lấy ảnh của chủ site cũ, link do chủ site cũ đi guest post (trong site cũ cũng có 1 số guest post của blogger khác)
 • Chủ site cũ có các kênh mạnh xã hội hoạt động khá tốt, đặc biệt là facebook, youtube và twitter

Mình đãnh giá rất cao nền tảng nội dung và backlink chất nên đã mua domain. Dưới đây là thứ tự công việc mình đã làm khi có domain trong tay:

 • Search thông tin whois cũ và lập email gần giống với email của whois cũ sau đó cập nhật thông tin lại (nếu domain cũ bạn mua dùng whois thì bạn cũng nên dùng).
 • Cài đặt wordpress cho domain cũ và dùng web.archive.org khôi phục lại các bài viết. Quan trọng nhất là phải giữ đúng cấu trúc link như cũ.
 • Vì 1 số lí do mà nhiều url mình không khôi phục được (hoặc do số bài viết lớn quá mình ngại làm lại tất cả) nên mình cài plugin 404 to homepage.
 • Sau khi site về cơ bản được khôi phục như cũ mình thêm vào webmaster, analytic và submit cho index lại.
  Bắt đầu post thêm bài viết mới target keyword theo niche mình dự định.

r

Domain chết và số tiền kiếm được sử dụng chúng

Khi domain có backlink chất lượng và site cũ đã hoạt động tốt thì giống như 1 authority site, từ đó nếu keyword không quá cạnh tranh thì có thể lên top ngay khi post bài. Đó là ý tưởng mà mình đã đi tìm domain hết hạn có những đặc điểm của 1 authority site.

 

Như ở trong trường hợp của mình keyword vào được page 1 trong thời gian ngắn mà không cần bất cứ backlink nào bởi lên top dựa vào trust của domain cũ. Mình chỉ cần đi thêm 1 số backlink miễn phí và share lên các tài khoản mạng xã hội là đủ để từ khóa rank lên top 3 vài tuần sau đó.

Hoàn toàn tương tự như cách làm trên, nếu các bạn dự định làm 1 niche nào đó sau khi đã nghiên cứu từ khóa xong thì hãy để thời gian 1 vài tuần để tìm domain hết hạn nếu có thể tìm được domain trùng niche (hoặc gần niche) có sẵn backlink và lịch sử tốt thì việc SEO sau này sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Để tìm domain hết hạn mình dùng moonsy.com (các bạn có thể tìm ở nơi khác nếu muốn). Cũng nói trước là không phải lúc nào domain tốt gần niche của bạn cũng có để mua và không phải domain nào gần niche cũng mua được nên áp dụng cách này bạn cần chút may mắn nữa.

Thứ ba, Quy trình check domain:

Truy cập moonsy.com/expired_domains/
Mình thích mua ngay domain nên thường click chọn Buy now
Click chọn sắp xếp theo Keyw. TOP100 Google (PR, DA, TF,… có cao cũng không quan trọng vì site có tốt mới nhiều từ khóa trong top 100 được, ngược lại thông số cao là do spam hoặc fake).
Lần lượt xem từ trên xuống dưới để tìm domain có khả năng gần niche (nhiều khi đọc domain không thấy gần niche nên phải xem cả lịch sử). Các bạn lưu ý không lọc theo từ khóa vì domain dạng brand name nếu tìm theo từ khóa e rằng không ra.
Vì thông số cao như DA, TF, PA rất dễ fake nên các bạn cẩn thận bị mắc lừa và bao giờ cũng cần check lại rất cẩn thận check xem domain còn index hay không. Copy domain vào Semrush xem qua lượng traffic và các keyword đang rank (ước chừng). Nếu thấy có nhiều keyword đang rank và backlink sạch có thể mang sang ahref check lại lần nữa. Và cuối cùng là mang domain vào web.archive.org xem lịch sử content có tốt không, nếu tốt và càng gần với thời điểm check thì càng tốt.

w

Hệ số các domain chết mua được

Cách làm này phù hợp với những bạn không nóng vội (vì tìm domain không phải lúc nào cũng có) và những bạn nào tìm domain đẹp, thông số tốt để làm authority site.

Update : Sau khi bạn phục hồi xong website dựa trên domain hết hạn. Tuy nhiên số lượng bài viết cũ trên website trước đây có hạn, nếu bạn muốn update thêm nhiều bài viết, bạn có thể vào www.expireddomains.net, đăng ký 1 tài khoản free, gõ từ khóa phù hợp với webiste bạn đang xây dựng vào.

Danh sách Domain chết mà bạn mua được

Sau đó bạn dùng web.archive.org tìm kiếm những web đã chết có nội dung chất lượng và copy về web của bạn mà không cần phải mua thêm domain. Có 1 nguyên lý khi 1 website hết hạn một thời gian google index sẽ xóa những bài viết ra khỏi công cụ tìm kiếm, nếu bạn copy về website và đăng ký index lại với google thì bài biết đấy chính bạn là tác giả.

Truy cập vào đây để đăng ký ngay khóa học nhé http://bit.ly/2gtrw8X

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here