Kinh doanh Online, xu hướng khởi nghiệp cho người ít vốn

0
349
Kinh doanh Online

Bạn là người có vốn ít nhưng muốn khởi nghiệp? Xu hướng khởi nghiệp thịnh hành nhất hiện nay dành cho bạn đó là kinh doanh online. Kinh doanh online bạn sẽ không cần phải bận tâm đến vấn đề mặt bằng cửa hàng, chi phí điện nước, tiền thuê nhân viên bán hàng. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tất nhiên chi phí càng thấp thì lợi nhuận càng cao. Đây cũng chính là lý do vì sao bán hàng online đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên lựa chọn mặt hàng kinh doanh online phù hợp với số vốn ban đầu để đem về lợi nhuận cao nhất đó mới chính là mục tiêu căn bản của bài viết muốn chia sẻ với các bạn hôm nay.

Bạn cần nguồn vốn để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh

Bạn cần chuẩn bị cho mình một nguồn vốn đủ để tham gia vào thị trường bán hàng online đầy tiềm năng. Bạn cần có tiền để nhập hàng về từ các chợ, đại lý hoặc nhập từ nước ngoài về. Và cũng như bán hàng trực tiếp bạn cũng sẽ phải chịu những rủi ro như áp lực tồn hàng, thua lỗ nếu không bán được hàng. Khi số vốn của bạn không có nhiều, kinh nghiệm cạnh tranh thị trường của bạn chưa cao thì không nên mang toàn bộ số vốn đi đầu tư. Nguy cơ lỗ vốn là khá cao.

 

Nên bán online sản phẩm gì ?

Sau khi bạn tìm được nguồn vốn kinh doanh bạn sẽ quyết định nên bán sản phẩm gì. Bạn cần nghiên cứu thị trường, nắm rõ nhu cầu của khách hang là gì, chúng ta sẽ bán cái đó. Như vậy có rất nhiều sản phẩm bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là những mặt hàng được bán nhiều nhất trong kinh doanh online, bạn có thể tham khảo:

  • Đồ ăn vặt ,đồ uống như hoa quả tươi ,trà sữa …
  • Phụ kiện thời trang như đồng hồ ,kính mắt ,túi xách…
  • Trang sức như khuyên tai ,vòng cổ ,nhẫn
  • Quần áo thời trang từ bình dân cho tới cao cấp
  • Mỹ phẩm làm đẹp như kem dưỡng da ,son môi …
  • Giầy dép thời trang
  • Đồ điện tử ,đồ gia dụng
  • Các món đồ handmate
  • Đồ chơi trẻ em
  • Thực phẩm chức năng

Nếu bạn muốn 1 cái nhìn tổng quát về toàn bộ kiến thức cốt lõi và quan trọng nhất trong khởi nghiệp Online thì đừng bỏ qua khóa học “ĐỘT PHÁ DOANH THU VỚI 6 KÊNH MARKETING PHỔ BIẾN NHẤT” sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ hệ thống kiến thức cốt lõi từ việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp, cách liên hệ nhà cung cấp tìm nguồn hàng, nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu khách hàng tiềm năng của bạn, lập kế hoạch Marketing, thiết lập chiến dịch Quảng cáo…

Khởi nghiệp hệ thống kinh doanh Online bền vững

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here