Mẹo dùng mỹ phẩm để trang điểm tự nhiên nhất

0
278

Trang điểm tự nhiên, “trang điểm tự nhiên như không” đang tạo nên xu hướng mới trong giới trẻ. Vậy làm thế nào để sử dụng mỹ phẩm đúng cách để lớp trang điểm tự nhiên nhất có thể?

Dùng mút ẩm để tán mỹ phẩm kem nền

Mẹo dùng mỹ phẩm để trang điểm tự nhiên nhất

Kem nền là một trong những mỹ phẩm quan trọng trong quá trình trang điểm của bạn. Tán kem nền bằng tay thường sẽ khiến cho lớp kem nền dày, không đều, và cũng tốn một lượng kem nhất định. Tán kem nền bằng mút có thể khiến mỹ phẩm kem nền trở nên mềm mịn, đều da hơn. Từ đó, cảm giác da mặt sẽ tự nhiên, lớp phấn trang điểm từ đó không tạo cảm giác khó chịu, dày cho người đối diện.

Dùng cọ để tán kem che khuyết điểm

Mẹo dùng mỹ phẩm để trang điểm tự nhiên nhất

Ngày nay, kem che khuyết điểm đang dần trở thành vật hô biến phép màu cho da mặt của các bạn nữ. Những vết chân chim, màu da không đều hay những vết mụn đáng ghét, chỉ cần có kem che khuyết điểm là đủ giải quyết hết. Tuy nhiên, khi sử dụng mỹ phẩm này, bạn nên dùng cọ để tán kem che khuyết điểm ra để mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. Nhiều bạn gợi ý có thể dùng bút che khuyết điểm. Khi sử dụng bút che khuyết điểm, bạn có thể sử dụng bút che khuyết điểm bắt sáng một chút để da trở nên trắng và sáng.

Mỹ phẩm cho mắt

Mẹo dùng mỹ phẩm để trang điểm tự nhiên nhất

Mắt là cửa sổ tâm hồn. Muốn trở nên xinh đẹp nhất có thể thì bạn nên chú ý đến những mỹ phẩm và cách trang điểm cho mắt. Trong đó, không thể thiếu mascara, lông mi, chì kẻ mắt và phấn mắt. Tuy nhiên, đối với những bạn muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất thì bạn không nên kẻ mắt qua đậm hoặc dán lông mi quá dày. Thay vào đó, đường kẻ mỏng, chút mascara và ít phấn mắt màu hồng nhạt hoặc vàng nâu chẳng hạn có thể khiến cho bạn nữ trở nên xinh đẹp hơn nhiều.

Môi xinh không cần quá đậm!

Mẹo dùng mỹ phẩm để trang điểm tự nhiên nhất

Đối với những bạn ưa thích vẻ đẹp tự nhiên thì đôi môi quá đậm không phải sự lựa chọn hoàn hảo. Thay vào đó, một ít son dưỡng và màu son nhạt, ngọt ngào có thể khiến bạn nữ trông rất xinh đẹp và đáng yêu.

Sử dụng xịt khoáng ở giai đoạn cuối

Mẹo dùng mỹ phẩm để trang điểm tự nhiên nhất

Để giữ cho lớp trang điểm lâu hơn, nhiều bạn nữ đã ưu tiên sử dụng sản phẩm kem phủ ngoài và giai đoạn cuối cùng trước khi kết thúc việc trang điểm. Xịt khoáng sẽ khiến da mặt bạn mềm mịn, tăng độ ẩm cho da. Từ đó, lớp trang điểm sẽ trở nên rất tự nhiên.

Trang điểm là cách các bạn nữ khiến mình trở nên tự tin hơn. Trang điểm tự nhiên khiến cho người đối diện có thiện cảm với bạn ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Vì thế, khi chọn lựa và sử dụng các loại mỹ phẩm, bạn cần hiểu rõ đặc tính của da mặt và nắm được bí quyết sử dụng của từng loại mỹ phẩm để phát huy tối đa hiệu quả của các loại mỹ phẩm.

Học viện Unica mở khóa học mới Nghệ thuật trang điểm cá nhân đẹp tự nhiên với mức ưu đãi 30% sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật trang điểm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here