Nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao?

0
1258

Phi thương bất phú, muốn giàu thì phải kinh doanh, buôn bán. Vậy với những người mới bắt đầu kinh doanh thì nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao? Unica sẽ điểm qua một số mặt hàng đang hot, giúp bạn có thêm lựa chọn về ý tưởng kinh doanh.

1. Kinh doanh, buôn bán online

Hình thức buôn bán, kinh doanh online không phải điều mới lạ nhưng lại là phương pháp làm giàu, kinh doanh vốn ít lãi cao không bao giờ cũ và đặc biệt hiệu quả với những bạn trẻ.

Nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao?
Nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao?

Tuy nhiên, để kinh doanh online hiệu quả thì các doanh nghiệp, cá nhân nên phải có những hiểu biết, kiến thức về marketing online.

Bạn có thể tham khảo một vài kiến thức trước khi buôn bán online trong bài viết Phải làm gì khi muốn bán hàng online”Hoặc đăng ký các khóa học tuyệt chiêu chốt sale để bán hàng hiệu quả tại: http://unica.vn/tuyet-chieu-de-chot-sales

2. Cà phê take away

Đây là một hình thức kinh doanh phù hợp với giới trẻ, những ai đang thắc mắc buôn bán gì vốn ít lãi cao. Hầu hết dân công sở đều có thói quen nhâm nhi một li cà phê trước khi bắt đầu công việc, thế nhưng việc uống tại một quán ven đường trở nên xa xỉ, nhất là khi thời gian làm việc ngày càng gấp gáp.

Nếu chỉ mất 3 phút và khoảng 12.000 – 15.000 đồng để có một cốc cà phê gọn nhẹ mang đi thì chắc chắn sẽ có nhiều người lựa chọn.

3. Đi chợ thuê

Có rất nhiều người muốn gia đình mình có những bữa ăn ngon với thực phẩm tươi nhưng lại ngại thuê người giúp việc, không có thời gian do công việc quá bận rộn. Bạn có thể cung cấp cho họ dịch vụ đi chợ thuê, chỉ cần họ lên thực đơn cần thiết, bạn có thể đi chợ mua thực phẩm theo yêu cầu và mang tới tận nhà giúp họ.

Nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao?
Nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao?

Đây là một ý tưởng kinh doanh dịch vụ khá mới mẻ.

4. Lẩu tại nhà

Ngoài giờ làm việc, những ngày đặc biệt, dân văn phòng rất thích được tụ tập, ăn uống. Thế nhưng việc chuẩn bị đồ ăn tại nhà quá lích kích, đến các quán ăn thì lại quá đông, không gian không được thoải mái, thậm chí phải chờ rất lâu.

Nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao?
Nên kinh doanh buôn bán gì vốn ít lãi cao?

Dịch vụ lẩu tại nhà ra đời, tuy mới lạ nhưng không phải chưa có người áp dụng và thành công.

5. Dịch vụ ship đồ

Ship đồ thuê cũng là hình thức kinh doanh buôn bán vốn ít lãi cao được nhiều người áp dụng hiện nay, ship đồ thuê cũng là một nghề mang lại thu nhập ổn định cho nhiều người.

Chỉ cần có phương tiện đi lại, thông thuộc đường phố Hà Nội một chút là bạn có thể kinh doanh dịch vụ ship đồ. Hãy tưởng tượng chỉ cần thu 15.000 – 20.000 đồng cho một đơn hàng, mỗi ngày bạn nhận khoảng 20 đơn hàng , trừ đi chi phí xăng xe là bạn đã có được một khoản rồi.

Và nếu bạn thành lập một công ty chuyên ship, thuê một đội ngũ lái xe tốt, trả lương họ theo tháng và thưởng, đăng ký giấy phép kinh doanh, tiếp đó là tìm kiếm kênh marketing hiệu quả  để nhiều người biết đến dịch vụ ship hàng của bạn. Và để thành lập mô hình này bạn cần số vốn ban đầu khoảng 100 – 200 triệu.

Những ý tưởng kinh doanh, buôn bán trên khá độc đáo và hiệu quả, bạn có thể thử xem sao nhé!

Để có thật nhiều đơn hàng mỗi ngày, tỉ lệ chốt đơn hàng lên tới 90% ngay từ lần tiếp cận khách hàng đầu tiên. Hãy đăng ký ngay khóa học “Tuyệt chiêu chốt Sale” tại Unica, chuyên gia Trần Ngọc Thiện sẽ giúp bạn.

Đăng ký ngay hôm nay để được ưu đãi 50%, học phí chỉ còn 249,000đ.

Đăng ký tại: Tuyệt chiêu chốt Sale

Ngọc Nguyễn - Unica.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here