Những cách kiếm tiền từ Facebook

0
509

Facebook là mạng xã hội lớn và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài những tính năng kết nối bạn bè và gia đình thì facebook cũng là kênh kiếm tiền hiệu quả. Bạn đã biết hết những cách kiếm tiền trên Facebook chưa? Trong bài viết này Unica sẽ giới thiệu các cách kiếm tiền trên Facebook, giúp bạn có các nguồn thu nhập thụ động.

Đã có rất nhiều người khởi nghiệp thành công với facebook, thông thường để kiếm tiền trên facebook, bạn chỉ cần ngồi làm việc ở nhà với máy tính, công việc vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi bạn có tư duy sáng tạo tuyệt vời và làm việc hết mình. Việc kiếm tiền trên facebook mặc dù là nhàn hạ hơn rất nhiều công việc khác nhưng không phải ai cũng làm được và ai cũng thành công.

kiếm tiền trên facebook
Những cách kiếm tiền trên Facebook

Có các cách kiếm tiền trên Facebook như sau:

1. Kiếm tiền trên facebook từ trang cá nhân

Nếu facebook cá nhân của bạn có nhiều bạn bè và lượt theo dõi. Những hình ảnh, status của bạn có nhiều người like, nhiều lượt chia sẻ… Bạn có thể đăng bài về các sản phẩm để kiếm tiền, hãy hiểu những mặt hàng ưng ý và đăng lên trang cá nhân của bạn có thể những bạn bè, những người theo dõi bạn có thể là khách hàng của bạn.

Với cách kinh doanh này, bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập mà không cần phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào. Tuy nhiên Facebook cá nhân chỉ cho phép kết bạn 5000 người, số lượng người tương đối ít đăng nhiều quảng cáo có thể gây phản cảm, vì vậy cần tránh spam quá nhiều.

kiếm tiền trên facebook 3
Những cách kiếm tiền trên Facebook

Tất cả những gì cần biết về kiếm tiền trên facebook cá nhân đều có trong khóa học “Bí quyết Kiếm tiền trên Profile FacebookHãy đăng ký ngay và khám phá bí quyết kiếm tiền này nhé!

2. Kiếm tiền facebook từ Fanpage

Tương tự như trang cá nhân, fanpage cũng giúp bạn kiếm tiền, thậm chí là kiếm được hơn rất nhiều. Fanpage không giới hạn số người theo dõi, chỉ cần họ like fanpage là đã có thể tiếp cận được những sản phẩm bạn đăng trên fanpage. Một fanpage có thể có hàng chục nghìn, trăm nghìn, thậm chí là hàng trăm triệu lượt theo dõi…

Ưu điểm của kiếm tiền trên facebook từ fanpage chính là lượng fanpage càng đông thì bạn bạn bán được càng nhiều, không giới hạn người theo dõi, tỉ lệ người chia sẻ nhiều và không mất tiền quảng cáo.

Để có một fanpage chất lượng thì bạn phải chăm sóc cho fanpage thường xuyên, fanpage facebook cũng rất dễ SEO thế nên kiếm được lượt like miễn phí từ google dễ dàng, ban đầu bạn bỏ ra 2-5 triệu để chạy facebook ads để có nhiều lượt like.

3. Kiếm tiền facebook từ những Group

Bạn có thể xin gia nhập các Group và đăng sản phẩm lên đó, phương pháp kiếm tiền này cũng không mất tiền để quảng cáo. Tuy nhiên bạn lại phải chờ admin xét duyệt gia nhập nhóm và xét duyệt đăng sản phẩm, đăng nhiều quá dễ ban nick và nhược điểm nữa là ít người tương tác.

kiếm tiền trên facebook 2
Những cách kiếm tiền trên Facebook

4. Kiếm tiền facebook ads

Bạn có thể đăng bán sản phẩm trên tất cả các quốc gia trên thế giới nhờ facebook ads, nơi nào có người truy cập facebook thì nơi đó có thể chạy quảng cáo. Quảng cáo facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên bạn phải mất phí cho quảng cáo facebook và rất dễ lỗ vốn nếu chạy quảng cáo chưa quen.

Trên đây là một số cách kiếm tiền trên Facebook, Facebook quả đúng là mảnh đất màu mỡ giúp bạn kiếm các khoản thu nhập thụ động hấp dẫn. Đừng quên đăng ký khóa học Bí quyết Kiếm tiền trên Profile Facebook để bắt đầu kiếm tiền từ facebook nhé.

Ngọc Nguyễn - Unica.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here