Phạm Thành Long người truyền lửa thành công

0
764

Phạm Thành Long hiện là cái tên khá nổi trong giới kinh doanh bởi anh là người truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân, giúp hàng ngàn doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Tại sao Phạm Thành Long lại thu hút đến vậy? Hãy để Học viện online Unica chỉ cho bạn thấy.

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long khởi nghiệp là một luật sư với chuyên ngành về kinh doanh và luật sở hữu trí tuệ. Anh là người sáng lập công ty Luật Gia Phạm và hiện là giám đốc điều hành cho hãng luật danh tiếng này. Đến nay, Luật Gia Phạm có hơn 34.000 khách hàng trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm đầu tư nước ngoài, thành lập doanh nghiệp, sát nhập và hợp nhất, giải quyết tranh chấp…

Phạm Thành Long trở thành một trong những luật sư hàng đầu, hai lần nhận giải thưởng Luật sư của năm, đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành hãng luật duy nhất 2 lần nhận giải thưởng Sao Vàng (2006, 2008).

Luật sư Long và hãng Luật Gia Phạm cũng nhận được rất nhiều bằng khen, giấy chứng nhận cho Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu có đóng góp lớn.

Phạm thành long

Phạm Thành Long hiện còn giữ vai trò là người nói chuyện trước công chúng, người truyền lửa kinh doanh, khai mở những ý tưởng tuyệt vời, những tuyệt chiêu đột phá về gia tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, anh còn là người truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy mọi người thay đổi để cuộc sống thêm thú vị hơn, có thái độ sống tích cực và lạc quan.

Chính Phạm Thành Long đã đưa Chapter BNI Warrior – Câu lạc bộ Doanh Nhân vượt lên trên 6000 CLB khác trên toàn thế giới để trở thành tăng hội Bạch Kim đầu tiên trong nước.

Phạm Thành Long coi mình là Luật sư – Doanh nhân chứ không hẳn là một diễn giả. Nhưng có lẽ sức truyền lửa mãnh liệt về những đam mê kinh doanh, chia sẻ những kinh nghiệm đến với cộng đồng khiến anh trở thành diễn giả đầy lôi cuốn lúc nào không hay.

Những ý tưởng tuyệt vời của Phạm Thành Long

Thật sự là nếu muốn thành công, bạn nên cân nhắc những ý tưởng của Phạm Thành Long, vì sao ư? Bởi những gợi ý này sẽ gợi mở cho bạn rất nhiều điều thú vị trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, luật, công tác xã hội….

Ý tưởng về từ khóa cuộc đời bạn

Nghe thật lạ lẫm và bất ngờ phải không? Chúng ta vẫn thường quen dùng từ khóa để tìm kiếm trên Internet hoặc tìm kiếm tài liệu nghiên cứu, chứ có bao giờ chúng ta nghĩ đến từ khóa cho cuộc đời mình đâu.

Phạm thành Long

Anh Phạm Thành Long cho rằng bạn cứ thử đặt ra một từ khóa mà bạn yêu thích hoặc bạn muốn trở thành. “Bạn đã bao giờ nghe thấy một từ nào đó, rất đơn giản rồi đột nhiên nó ám ảnh bạn? Nó kẹt ở đó, lúc nào bạn cũng chỉ nghĩ về nó. Vì bản thân từ khóa đó đơn giản nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa”.

Từ khóa mà sẽ làm cho bạn trở nên Giàu Có, Thành Công và Hạnh Phúc. Từ nào vậy?

Từ khóa gợi ý của Phạm Thành Long: “Đòn bẩy”

Không phải ngẫu nhiên anh Phạm Thành Long đưa ra từ “Đòn bẩy” như một từ khóa. Theo anh, “Đòn bẩy” là làm việc thông minh hơn, ít vất vả hơn.

  • Đòn bẩy là việc tìm cách để sử dụng thời gian, tài năng, chuyên môn, kinh nghiệm của người khác để làm việc cho bạn.
  • Đòn bẩy là về việc khám phá tài năng và chuyên môn của bạn để tìm ra những cách mới làm việc ít hơn và hiệu quả hơn.
  • Đòn bẩy là sử dụng tiền bạc để đầu tư một cách hiệu quả hơn.

Trong đó có 4 động cơ “Đòn bẩy”: Tài chính, Nhân lực, Công nghệ và Cộng đồng. Cách sử dụng Đòn bẩy là hãy học từ người giàu.

Về cách lựa chọn cuộc sống

Phạm Thành Long giải thích: “Bạn có biết rằng bạn không thể lựa chọn hoàn cảnh sống, bạn không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra với mình. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cách để đối phó với chúng.

Hãy lựa chọn những suy nghĩ, hành vi tích cực. Đó là những suy nghĩ và hành vi giúp bạn vui, người thân bạn vui và cộng đồng vui.

Những triết lí kinh doanh của Phạm Thành Long

  • Triết lí bán hàng Phạm Thành Long: Vấn đề – Giải pháp

Phạm Thành Long đặt ra tư duy kinh doanh như sau: “ Nếu ở đâu có vấn đề, ở đó có tiền. Hãy đưa giải pháp của anh, chị vào vấn đề đó thì anh, chị có tiền”. Tương tự với triết lí kinh doanh của phương Tây “Bạn không bán hàng mà hãy bán giải pháp”.

Có thể coi đây là điểm mới mẻ giúp cho các doanh nhân Việt Nam có hướng tiếp thị thật khác để thu được lợi nhuận không ngờ đến mà khách hàng vẫn thấy hài lòng.

  • Tự tạo máy in tiền

Theo Phạm Thành Long máy in tiền mà bạn tự tạo bao gồm: Lợi nhuận, Cổ phần, Giá trị công ty cho việc bán hàng và Xây dựng cộng đồng.

Anh cũng nhấn mạnh: “Muốn được điều gì đó, phải cho đi nhiều hơn”. Bên cạnh đó Phạm Thành Long cũng đưa ra một dẫn chứng hết sức thú vị.

Phạm thành long

Ví dụ một vườn nhãn đặt cạnh một trang trại nuôi ong thì tất cả đều trở nên tuyệt vời. Ong sẽ mang phấn cho Nhãn để được sai quả hơn và Nhãn sẽ cho Ong thêm nhiều mật ngọt.

Bài toán kinh doanh của hai ông chủ trang trại là chủ vườn nhãn muốn bội thu thì anh ta sẽ khiến trại ong thất thu. Chủ nuôi ong muốn có nhiều mật ngon thì anh ta phải chăm sóc vườn nhãn bên cạnh cho tốt.

  • Đừng dùng cà rốt làm mồi câu cá

Trong kinh doanh cần duy trì sự hài hòa, đừng dùng cái gì quá lớn lao hay không phù hợp để đem đi đầu tư “săn mồi”.

Phạm Thành Long cho rằng học tập là một trong những nguyên tắc quan trọng để phát triển thành công. Bạn chỉ là cái cốc thì bạn đến đó nhận được một cốc nước mang về. Nhưng nếu bạn là cái bình thì bạn nhận được nhiều hơn một cốc nước.

Có thể thấy rằng Phạm Thành Long như một lực hút cực lớn đối với các doanh nhân và cả lượng fan khổng lồ của anh. Anh đã mở rất nhiều khóa học offline thu hút hàng ngàn người, vậy mà số lượng những người muốn đến nghe anh nói không giảm đi và rất nhiều người chưa có đủ thời gian và điều kiện đến với Eagle Camp của Phạm Thành Long.

Không sao, bạn sẽ có giải pháp học online với khóa học 30 tuyệt chiêu tăng doanh số của Học viện online Unica, anh Phạm Thành Long sẽ luôn xuất hiện bao giờ bạn muốn và bạn sẽ có những bài học bổ ích về kinh doanh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here