Thoát hiểm từ hỏa hoạn

0
489

Hỏa hoạn luôn là hiểm họa đáng sợ đối với tất cả chúng ta bởi có những nguy cơ mà chúng ta không thể ngờ đến có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chúng ta hãy trang bị cho bản thân những kỹ năng thoát hiểm phòng khi hỏa hoạn xảy đến bất ngờ.

Hỏa hoạn gắn với tình hình thực tế

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ hỏa hoạn đáng tiếc, thường diễn ra ở các quán Karaoke, các khu vui chơi, nơi tập trung rất nhiều người. Vui chơi giải trí mà để xảy ra tai nạn là điều hoàn toàn không ai mong muốn, nhưng nếu không may bạn trong hoàn cảnh vướng vào hỏa hoạn thì hãy tìm cách thoát hiểm mà không để những điều đáng tiếc xảy ra. Học viện online Unica sẽ chia sẻ đến bạn những cách thoát hiểm nhanh chóng.

hỏa hoạn

Vài ngày gần đây dân chúng đều hoảng loạn về vụ cháy kinh hoàng ở quán Karaoke số 68 phố Trần Thái Tông, Hà Nội. Đám cháy thiêu rụi cả tòa nhà, kéo theo bao nhiêu hệ lụy đáng tiếc xảy ra, ước tính đã có 13 người tử vong và chưa kể những người bị thương, những hộ dân xung quanh và cả những gia đình có người thương vong.

Đó là câu chuyện vài ngày trước, còn trong năm nay cũng đã xảy ra rất nhiều hỏa hoạn mà thường diễn ra ở các quán Karaoke như vụ thoát cháy thành công ở đường Nguyễn Khang. Hỏa hoạn quả thực rất đáng sợ, vốn dĩ “ nhất thủy, nhì hỏa” chạy đâu cho thoát. Đôi khi có những may mắn vẫn diễn ra để có thể thoát lửa ngoạn mục, nhưng đôi khi thần may mắn lại không cho phép. Cho dù thế nào, nếu bạn mắc trong tình huống hỏa hoạn thì hãy trang bị những kỹ năng thoát hiểm nhanh chóng để tự bảo vệ mình và có thể giúp được người khác.

Thoát hiểm từ hỏa hoạn

Nhận thức tình hình xã hội và mong muốn giúp đỡ thật nhiều người, Học viện online Unica ra mắt khóa học KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRONG QUÁN KARAOKE, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN. Unica hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng thoát hiểm thông minh và cực kỳ lợi hại nhằm giúp bạn phòng vệ, tránh những điều đáng tiếc xảy đến với bạn, gia đình bạn và những người xung quanh.

hỏa hoạn 1

Bằng việc quan sát, tìm hiểu các trường hợp cháy nổ vẫn thường diễn ra tại các nhà hàng, khách sạn – nhà nghỉ, quán Karaoke, Học viện online Unica cùng các chuyên gia về kỹ năng thoát hiểm đã đưa ra những tình huống cụ thể giúp cho mọi người  hình dung được những tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà đôi khi chúng ta vẫn coi thường chúng.

hỏa hoạn 2

Từ những tình huống cụ thể, chuyên gia xử lý tình huống của Học viện online Unica đưa ra những cách thoát hiểm thông minh và cực kỳ nhanh chóng. Nhỡ không may chúng ta rơi vào tình trạng bất ngờ thì có thể thoát thân mau lẹ nhờ trang bị những kỹ năng thoát hiểm mà Học viện online Unica đã trang bị cho các bạn. Nếu bạn nhận thức được tai nạn có thể ập đến bất cứ lúc nào, nhưng nếu có kỹ năng thoát hiểm tốt, bạn sẽ thoát hiểm thành công và đôi khi có thể trở thành người hùng.

Unica hiểu được tâm trạng khi rơi vào những sự cố bất ngờ đôi khi sẽ khiến chúng ta rối trí, nhưng nếu trang bị tốt những kỹ năng thoát hiểm bạn sẽ tự bảo vệ được chính mình. Hãy đến với Thoát hiểm trong quán Karaoke, khách sạn, nhà nghỉ ngay bây giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here